Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
Văn hóa - Xã Hội

Công ty TNHH Hyundai VinaShin đã tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các hộ dân trên địa bàn xã Ninh Phước.

Công ty TNHH  Hyundai VinaShin đã tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các hộ dân trên địa bàn xã Ninh Phước.

Công ty TNHH  Hyundai VinaShin đã tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các hộ dân trên địa bàn xã Ninh Phước.

Ngày 22/01/2019, tại Hội trường UBND xã Ninh Phước, Công ty TNHH  Hyundai VinaShin đã tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho các hộ dân thuộc 02 thôn Ninh Yển và Mỹ Giang xã Ninh Phước.

Về dự và trao quà cho người dân địa phương có các tập thể Ban lãnh đạo  Công ty TNHH  Hyundai VinaShin (HVS) cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và đại diện 15 hộ dân của 02 thôn.

Tại buổi Lễ, Công ty đã tặng 990 suất quà, trị giá 200.000đ/xuất với tổng số tiền là 198.000.000đ cho các hộ dân đang sinh sống tại thôn Ninh Yển và Mỹ Giang.

Đây là hoạt động thường niên của công ty HVS, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực, giúp bà con nhân dân 02 thôn vơi bớt khó khăn trong dịp Tết đến Xuân về. ./.

Trần Thị Vân

 

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/20/2019 8:00:17 AM

^ Về đầu trang