Liên kết website
Bản đồ hành chính
ban do bac ho Cổng thông tin điện tửTỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử tỉnh Khánh HòaCổng thông tin điện tử chính phủHệ thống vb pháp luậtTruong xa
Thống kê truy cập
TUYÊN TRUYỀN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Tin bài cải cách hành chính tháng 02/2020

Tin bài cải cách hành chính tháng 02/2020
Tích cực tham gia tuyên truyền, phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Conora (nCov) gây ra tại xã Ninh Phước.

UBND xã Ninh Phước: Tin bài cải cách hành chính tháng 02/2020

 

Tin bài: Tích cực tham gia tuyên truyền, phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của virut Conora (nCov) gây ra tại xã
Ninh Phước.

 

          Để tích cực phòng bệnh, UBND xã đã đề nghị cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách và bộ phận một cửa trả kết quả tích cực chủ động thực hiện một số biện pháp sau:

          Tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm virut Corona cho công dân và tổ chức đến giao dịch, giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận một cửa.

          Tích cực tuyên truyền, hướng dẫn và vận động người dân và tổ chức nộp hồ sơ trực tuyến qua Trung tâm dịch vụ hành chính công trực truyến để hạn chế điều kiện lây lan của virut Corona bằng các hình thức như tuyên truyền trên đài truyền thanh, đăng cổng thông tin điện tử và niêm yết thông báo tại bộ phận một cửa để công dân và tổ chức kịp thời nắm bắt.

          Tích cực vệ sinh phòng làm việc, các trang thiết bị tại Một cửa, vận động cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách và công dân đeo khẩu trang khi giao dịch tại Một cửa.

          Tuyên truyền bằng băng rôn trước trụ sở cơ quan với khẩu hiệu “ Hãy nộp hồ sơ trực tuyến để góp phần phòng chống virut Corona”.

         

                                                                                                                                                                           Phạm Thị Mỹ Liên

Họ tên*
Email*
Bình luận*
DV công đọ 3tra cuu tinh trang su ly ho so Hệ thống một cửaEofficeso nghanh dia phuong Tra cuu tthcTra cuu van ban Tra cuu đo 3 Tra cuu hs mot cua Nộp trực tuyếnÝ kiến công dân
Tin nổi bật
THĂM DÒ Ý KIẾNVideo

5/26/2020 4:41:08 PM

 
 
 
 
 
Thiết kế website    
 
 
 
 
^ Về đầu trang